lạ mắt với chôm chôm sấy dẻo
![](https://nacoms.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/02.CHOM-CHOM-2-770x513.jpg)
Nhiều khách hàng ngạc nhiên khi nghe tới chôm chôm sấy dẻo của nhà Nacoms. Ngạc nhiên, tò mò và cuối cùng là thích thú. Một món nghe rất quen và dân dã ở miền Tây bao năm nay lại không ngờ có thể được đem ra sấy dẻo như thế.
![](https://nacoms.com.vn/wp-content/uploads/2023/12/02.CHOM-CHOM-3-683x1024.jpg)
chôm chôm sấy dẻo được làm như thế nào?
Chôm chôm bỏ vỏ, rửa sạch đem ướp đường mía cho thấm. Nacoms sẽ đem đi sên trên bếp hơn hai tiếng để chôm chôm được dẻo hơn. Vị chua ngọt được khách ưu ái hơn là vị ngọt nguyên bản. Do vậy trong quá trình sên sẽ thêm một chút gia vị từ nước ép thơm và tắc để tạo vị chua. Sau đó thì đem vào máy sấy và tach hạt. Tiếp tục sấy cho ra thành phẩm.